An Lạc Green Symphony và Mỹ Đình: bắt đầu chuyển giao với các tác phẩm như: Trung Tâm Tâm Chính, thương mại, giải trí mới của Thủ đô
+ Hoài Đức dự kiến đến năm 2022.
🔸 Hội hội tụ trụ sở của các cơ quan ban ngành của thành phố phố như đại diện văn phòng tập đoàn, doanh nghiệp lớn cùng với công trình cấp quốc gia và quốc tế.
☘ Tâm điểm nối nối động nhất
🔸 Tiếp giáp tuyến đường Trịnh Văn Bô, đường nối Phạm Hùng (vành đai 3) vành đai 3.5 huyện Hoài Đức, đường 70A;
🔸 Tuyến metro số 7 trọng tâm khu đô thị
🔸 Di chuyển thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng dù đi về hướng Đông vào nội đô, về Mỹ Đình trung tâm mới của Thủ đô hay về quận mới Hoài Đức.
☘ Quy hoạch độc đáo nhất
🔸 Dự án án quy hoạch theo cây đàn Cello đầy đủ nghệ thuật, 6 phân khu và theo 6 loại đàn trưng bày.
🔸 Bảo vệ tư nhân từ sự cố trí của phân khu thấp tầng và cao tầng
🔸 Đại lộ Ánh Trăng là trục đường xuyên tâm dự án nối đường Trịnh Văn Bô và Mỹ Đình năng động.
☘ Không gian sống lý tưởng nhất
🔸 Quy tụ của dân cư dân cư tú nhất bao gồm các doanh nhân nhân thành đạt, trí thức Thủ đô, chuyên gia nước từ vị trí Trung tâm Hành chính – kinh tế mới
🔸 Dự án có 40 tiện ích 5 sao, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, ẩm thực, giáo dục, chăm sóc sức khỏe.
☘ 5 sao bền vững nhất
Hệ thống thống thống nhất an ninh, đại học và kiểm soát tốt, đội ngũ nhân viên của công ty.
👉 Bản giao hưởng xanh Chọn Anlac!
♻️ Bản giao hưởng anlac Green Symphony, anlac Green Symphony, khu đô thị bán khép kín 5 sao.
☘️ AN – một tâm trí sóc sóc tận tình, chu đáo và chăm sóc sức khỏe Đại An Sinh; Các thế hệ dân cư mới được hưởng lợi từ một cuộc biểu tình của người dân tinh thần.
☘️ CƯ – căn hộ mang đậm kiến trúc châu u với phong cách Tân cổ điển, vương phù hợp với thói quen và thân yêu của thị hiếu người Việt. Đặc biệt, trong đó có mệnh danh lá phổi xanh cung cấp nguồn cung cấp không khí trong lành, bao quanh là vườn hoa, công viên bối trường sống trong lành.
☘️ LẠC – lạc quân, vui vẻ, yêu cuộc sống của người dân, thư giãn và gia đình với 40 tiện ích của shophouse, đầy đủ tiện nghi.
☘️ NGHIỆP – tọa lạc lạc đất vượng khí đà Thủ đô, ngập nước xanh và hồ nước và hòa hợp với "thuỷ khí" và "mộc", và gia tăng năng lượng tích cực, và phát triển.
👉 Khu đô thị bán khép kín 5 Sao Giao hưởng Xanh An Lạc là lựa chọn an cư lạc nghiệp – Khơi nguồn thịnh vượng chào xuân Tân Sửu!
An Lạc và Xuân Mới
Nhà nhà nhà nhà nhà lộc đón Tết tươi
Đầu kính chúc mọi người
Một trong những bài hát túc, sống vui an lành!
☘️ Ngày 20/10/2018, tập đoàn An Lạc đã có những chia sẻ về vấn đề này.
☘️ Xuân Tân Sửu. Tập đoàn An Lạc xin kính chúc toàn bộ khách hàng và các ứng dụng mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MẠNH KHỎE – THÀNH ĐẠT!
☘️ Tình yêu thương và ngân vàng bản giao hưởng "GIAI ĐIỆU XANH – SỐNG AN LÀNH"
Từ đó kết hợp hoàn hảo với kiến trúc Tân Cổ điển và kiến trúc Xanh, Anlac Green Symphony kiến tạo tạo ra sự khổng lồ hát trọng tài hoặc hài hòa gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho tâm hồn thư thái, chốn sống lý tưởng cho 3 thế hệ:
♻️ Các tác phẩm: cung đường và bản giao hưởng xanh Anlac Green Symphony là nơi có sự tham gia của bà thảnh thơi dạo. Xương khớp, cảm giác giác quân và trọng tài, bà thư thái.
♻️ Sống ở chốn xanh bà mẹ và tinh anh: 8 tiếng nói, 8 tiếng nói, 10 phút trước khi xe chạy về phía đông đúc, nhà hát nghe âm thanh rì rào của cây lá, hít mùi hương của thiên nhiên, sáng tạo ra hương của thiên nhiên, sáng tạo ra các bình minh quất qua công viên yên bình là liều thuốc chất lượng cao và tinh thần cho ba mẹ.
♻️ Sống trong chốn xanh con trẻ lớn nhanh chóng: Cây cối phong phú bốn mùa, hệ thống thống công viên rộng lớn, tuổi thơ của con chính là thời gian lớn lên thiên nhiên. Cons vui chơi với bạn bè trang lứa, con khám phá nhiều hơn, lừa đảo lớn nhất là ngày đầu tiên của vóc dáng trí trí tuệ.
👉 Nếu tìm chốn sống xanh là khó, có lẽ là do bạn không phải là bản giao hưởng xanh An Lạc! Và cảm nhận giai điệu của cuộc sống xanh và ngân vang và sự khác biệt!
דילוג לתוכן